Công ty TUẤN NA được thành lập ngày 04/1/2007 theo ĐKDN số 0304778634 được công bố trên CỔNG THÔNG TIN QUỐC GIA VỀ ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP có chức năng tư vấn, môi giới thương mại – dịch vụ.

Chúng tôi & nhóm luật sư di trú Canada hợp tác tư  vấn định cư tỉnh bang Manitoba – Canada cho gia đình người Việt Nam với điều kiện cho người đứng đơn (đại diện) như sau:

1. Phải có trình độ học vấn: từ Cao đẳng trở lên, có 2 – 3 bằng Tốt nghiệp thì thời gian thực hiện hồ sơ định cư càng nhanh.

2. Có kinh nghiệm làm việc: từ 4 năm trở lên

3. Trình độ Anh văn: IELTS tối thiểu 5.0 (điểm có thể thay đổi tùy vào nghề cụ thể; điểm càng cao, thời gian xin được Visa định cư càng ngắn)

4. Trong độ tuổi: từ 25 đến 44

5. Sống ở tỉnh bang Manitoba tối thiểu 3 năm

6. Người đứng đơn & thành viên KHÔNG bị Viêm gan siêu vi C, không bị HIV.

7. Đồng ý thanh toán chi phí dịch vụ tư vấn tại Việt Nam (thanh toán nhiều đợt bằng VNĐ, phù hợp theo tiến độ của hồ sơ)

=> THỜI GIAN HOÀN THÀNH HỒ SƠ (XIN ĐƯỢC VISA ĐỊNH CƯ): 18 – 24 THÁNG.

=> GIA ĐÌNH NHẬN ĐƯỢC THẺ THƯỜNG TRÚ KHI ĐẾN SÂN BAY WINNIPEG, MANITOBA – CANADA, CÓ NHỮNG QUYỀN LỢI CƠ BẢN:

1) Bảo hiểm y tế miễn phí.
2) Trẻ em được đi học miễn phí. Người lớn đi học Anh văn miễn phí, học các chương trình khác chỉ đóng học phí bằng 1/3 – 1/5 so với sinh viên quốc tế.
3) Chính phủ trợ cấp cho một trẻ em từ $ 500 đến  $600 / tháng cho đến khi đủ 18 tuổi.
4) Có mọi quyền lợi như công dân Canada trừ quyền đi bầu cử.

=> GIA ĐÌNH SINH SỐNG ĐỦ 3 NĂM (TRONG KHUNG 5 NĂM) TẠI MANITOBA ĐỦ ĐIỀU KIỆN NỘP ĐƠN THI QUỐC TỊCH CANADA

*** BẠN YÊU GIA ĐÌNH CỦA MÌNH THÌ  QUYẾT ĐINH ĐÚNG CỦA BẠN LÀ ĐỊNH CƯ MANITOBA – CANADA ***

Hỗ trợ khách hàng

Support Background

Hotline: 0 9 1 8 7 7 1 1 9 8
 

Thống kê truy cập

  • Người online: 0
  • Lượt truy cập hôm nay: 25
  • Số lượt truy cập: 15.709