ĐIỀU KIỆN CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐƠN ĐỊNH CƯ CANADA

1. Phải có trình độ học vấn: tối thiểu từ Cao đẳng trở lên

2. Có kinh nghiệm làm việc: từ 4 năm trở lên

3. Trình độ Anh văn IELTS: tối thiểu 5.0 (điểm Anh văn càng cao, thời gian hoàn thành hồ sơ càng ngắn)

4. Trong độ tuổi: từ 25 đến 44

5. Sống ở tỉnh bang Manitoba tối thiểu 3 năm

6. Không bị Viêm gan siêu vi C, không bị HIV

7. Đồng ý trả phí dịch vụ tư vấn.

8. KHÔNG CÓ NGƯỜI THÂN SINH SỐNG Ở CÁC TỈNH BANG KHÁC (CHA MẸ, ANH CHỊ EM RUỘT)